TEXCOIN là gì? Đánh giá dự án ICO TEXCOIN

0
283

-336Days -10Hours -15Minutes -29Seconds

TEXCOIN là gì? nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội với Hextracoin, Regalcoin thì đây là cơ hội để các bạn nhân gấp nhiều lần số vốn ban đầu khi đầu tư ICO.

textcoin là gì

Thông tin cơ bản của TEXCOIN

TEXCOIN  là một đồng tiền kĩ thuật số, được phát triển dựa trên cộng đồng trên toàn thế giới. Đồng Coin này cho phép các cá nhân lưu trữ và đầu tư tiền của họ nhằm thu được lợi nhuận cao nhất.

TEXCOIN  tạo ra công nghệ để tạo điều kiện phát triển và mở rộng hệ sinh thái thông qua dịch vụ trao đổi, giao dịch, mining và liên kết mạng lưới TEX (TEXNET).

  • Đối với các nhà đầu tư thì đây là cơ hội để tham gia vào một dự án tiềm năng rất lớn trong tương lai. TEXcoin khẳng định họ có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp để thực hiện lộ trình tăng giá trị của đồng TEXcoin
  • Đồng thời với một tầm nhìn mạnh mẽ để trở thành một công ty hàng đầu thế giới về thị trường tiền kỹ thuật số thông qua công nghệ Blockchain và chiến lược tiếp thị

textcoin là gì

ROADMAP

textcoin là gì

Road Map với lộ trình phát triển rõ ràng. Đây là dự án khá tiềm năng trong bối cảnh có rất nhiều ICO mọc lên như nấm trong thời điểm hiện tại. Mặt khác thì dự án này cũng đang được cộng đồng trader Việt Nam quan tâm từ trước thời điểm bắt đầu mở bán Token. Nên về mặt cồng đồng của TEXCOIN là khá an tâm hơn những ICO khác.

Bảng xếp hạng

Đối với thế giới thì TEXCOIN cũng đang được cộng đồng đánh giá rất cao và rất nhiều thông tin về TEXCOIN luôn được cập nhật từng ngày. Gần đây nhất là dự án IDEACOIN đã ICO thành công nhưng vẫn được xếp sau dự án TEXCOIN này. Có thể xem bảng xếp hạng chi tiết ở đây: https://icoreview.site

textcoin là gì

Hướng dẫn mua Token TEXCOIN

Đăng ký tài khoản

Đầu tiên các bạn truy cập vào https://wallet.tex.io/register

textcoin là gì

Các bạn điền tất cả thông tin sau đó bấm Sign Up. Một email xác nhận sẽ được gửi đến email mà bạn đã dùng để đăng ký. Trong đó chứa link kích hoạt các bạn chỉ việc nhấn vào link đó mà thôi. Như vậy là xong!.

Giao diện sau khi các bạn login vào như sau:

textcoin là gì

Nạp Bitcoin vào ví

Các bạn click vào menu Wallet. Sau đó tìm đến địa chỉ ví và nạp Bitcoin vào địa chỉ đó.

textcoin là gì

Mua Token TEXCOIN

Các bạn vào menu ICO (vị trí số 1), Xem thời gian mở bán Token (vị trí số 2). Sau đó ở phần TEX amount nhập số lượng TEX bạn muốn mua (vị trí số 3). Nó sẽ tự động tính ra số BTC Amount và USD amount theo tỷ giá hiện tại. ở trong hình thì tỷ giá hiện tại là 0.8 USD/ 1 TEX. Sau khi mua các bạn chỉ việc chờ ICO kết thúc và lên sàn giao dịch. Cơ hội x10 x20 số vốn là rất cao!

textcoin là gì

Lời kết

Như vậy thì các bạn đã biết Texcoin là gì rồi.

Các bạn nên nhớ đầu tư ICO tiềm ẩn rất nhiều rủi ro nhưng nếu thành công thì tỷ lệ nhân x10 x20 số vốn ban đầu là rất lớn. Các bạn hãy suy nghỉ thật kỹ trước khi tham gia, bài viết này chỉ cung cấp thông tin và hướng dẫn các bạn mua Token TextCoin. Hãy đầu tư bằng số tiền các bạn có thể mất được. Tiền trong túi các bạn, các bạn tự quyết định!

Nếu các bạn quyết định tham gia dự án này thì hãy tham gia vào TEAM của phpcanban.com.

Đăng ký tài khoản theo link: https://wallet.tex.io/register?ref=phpcanban

Những bạn tham gia sẽ được Admin hỗ trợ nhiệt tình! không chỉ dự án này mà còn những dự án tiềm năng sắp tới nữa.

 


Tham gia cộng đồng BossTrader để nhận những tin tức mới nhất về thị trường nhé:

Cộng đồng TeleGram: https://t.me/joinchat/D18yAhFfBXVd7QNY_E7R8A

Kênh tin tức TeleGram: https://t.me/DanhGiaCoinChanner
Fanpage: https://www.facebook.com/Danhgiacoin.net/

Admin:
Hoàng Albert:

Mobile: 09.6363.6789

Fb: http://fb.com/dj.hoanganh