DMM Bitcoin – sàn giao dịch crypto mới của Nhật Bản sẽ ra mắt vào tháng một 

0
167
 Gã khổng lồ trong lĩnh vực Internet của Nhật Bản, nổi tiếng với các dịch vụ giao dịch ngoại hối sẽ cung cấp bảy loại tiền điện tử cho các hoạt động trao đổi.

 

Trong một tuyên bố, công ty này cho biết:”DMM Bitcoin sẽ ra mắt một trang web dịch vụ mới cho các hoạt động trao đổi tiền ảo vào 10/01/2018, và theo kế hoạch chúng tôi chấp nhận việc mở tài khoản từ ngày 11/01”.

Thông báo chi tiết về việc trao đổi, nhà cung cấp dịch vụ Internet của Nhật Bản cho biết sẽ có bảy loại tiền điện tử được hỗ trợ là: Bitcoin, Ether, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin, Ethereum Classic và Nem. Dịch vụ đòn bẩy thương mại sẽ là x4. Nền tảng này sẽ hoạt động trên chính những hệ điều hành tiêu chuẩn ở nhà bạn, và các hoạt động gửi tiền hoặc rút tiền sẽ được thực hiện bằng Yên, Bitcoin và Ether.

DMM.com sàn giao dịch crypto mới của Nhật Bản

DMM.com sẽ phát hành sàn giao dịch tiền điện tử theo báo cáo của Bitcoin.com

DMM.com là một công ty dịch vụ internet được thành lập vào năm 1999 và có trụ sở đặt tại Tokyo. Các dịch vụ thuê nhà và mua sắm trực tuyến là những hoạt động chính của công ty này, nhưng nó còn cung cấp các sản phẩm ngoài lĩnh vực khác từ pin năng lượng mặt trời đến đấu giá từ thiện. Thậm chí nó còn có một sàn giao dịch ngoại hối là DMM FX, một trong những sàn trao đổi có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới.

Từng có một báo cáo về DMM vào tháng chín khi nó thành lập một đơn vị tiền điện tử và một trang trại khai thác với tham vọng trở thành một trong mười tập đoàn lớn nhất thế giới.

Vào tháng này, 16 sàn giao dịch đã áp dụng giấy phép hoạt động theo các quy định mới về tiền ảo của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản. Luật này đã được thông qua vào hồi tháng 04/2017 và đã hợp pháp hóa Bitcoin và Ethereum như một phương tiện thanh toán. Dù có 4 yêu cầu bị từ chối nhưng thị trường đã tăng trưởng mạnh mẽ sau khí có luật mới, dù sao đi nữa Nhật Bản cũng là một quốc gia có nền kinh tế có sức ảnh hưởng, đặc biệt là khi nó đến từ những giao dịch điện tử. Ví dụ, vào tháng mười, các giao dịch Bitcoin trên thế giới sử dụng đồng Yên của Nhật Bản đã chiếm tới 42% theo báo cáo của Nikkei Asian Review.

GMO Click, một đối thủ cạnh tranh trong nước của DMM đã đưa ra thông báo về ngành công nghiệp khai thác Bitcoin của nó vào một ngày trước khi DMM công bố, gần đây nó cũng thông báo về kế hoạch trả lương cho nhân viên bằng Bitcoin.

Nguồn: https://www.financemagnates.com/cryptocurrency/news/dmm-bitcoin-coming-january/