Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và Ripple được giao dịch tại ngân hàng châu Âu Swissquote 

0
61
Hôm qua (18/12), Ngân hàng châu Âu Swissquote – một trong những ngân hàng tiên phong chấp nhận Bitcoin, đã thêm bốn altcoin vào hoạt động giao dịch trực tuyến của mình.

 

Bên cạnh Bitcoin, khách hàng của Swissquote giờ đây đã có thể giao dịch Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và Ripple với các tỷ giá EUR và USD. Ngân hàng nói rằng họ đã chọn bốn altcoin này dựa trên nhu cầu người tiêu dùng và tính thanh khoản của chúng.

Đầu năm nay, Swissquote đã hợp tác với Bitstamp để cho phép các khách hàng giao dịch Bitcoin với EUR và USD. Công ty cho biết nhu cầu về dịch vụ này đã vượt quá mong đợi của họ.

Marc Bürki, Giám đốc điều hành của Swissquote cũng chia sẻ thêm:

“Chúng tôi đang mở rộng dịch vụ của mình để giúp các nhà đầu tư đa dạng hóa các loại tiền điện tử, giống như các loại chứng khoán truyền thống. Tiền điện tử ngày càng phổ biến, tăng trưởng với tốc độ chóng mặt. Bằng cách cung cấp loại tiền này dựa trên nền tảng của chúng tôi, việc đầu tư vào tiền điện tử sẽ trở nên đơn giản, an toàn và dễ dàng tiếp cận hơn với tất cả mọi người”.

Cùng với đó, trong tháng này, Phố Wall đã thực hiện cuộc tấn công đầu tiên vào hệ sinh thái cryptocurrency bằng việc đưa ra Bitcoin Futures ở hai thị trường Hoa Kỳ.

Như vậy, với tốc độ tăng nhanh của thị trường cryptocurrency như hiện nay, thì không chỉ Swissquote mà thậm chí các ngân hàng trung ương cũng rất có thể sẽ bắt đầu nắm giữ Bitcoin ngay trong năm 2018 tới đây.

Nguồn tham khảo: https://www.ccn.com/euro-bank-swissquote-adds-four-altcoins-trading-platform/