Người dùng của Bittrex đã không thể rút tiền trong nhiều tháng

0
370
Trên các cộng đồng Bitcoin trực tuyến, các diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội, các khách hàng của Bittrex, một sàn giao dịch Bitcoin lớn, có trụ sở tại Mỹ đang bày tỏ lo ngại về vấn đề rút tiền mất quá nhiều thời gian.

 

Xác minh của Bittrex

Một số người dùng tiết lộ rằng việc rút tiền trên nền tảng giao dịch tiền điện tử của Bittrex đã bị trì hoãn trong nhiều tuần, thậm chí lên đến một tháng.

Theo người dùng Bittrex, sự trì hoãn này đến từ vấn đề xác minh của nền tảng giao dịch của Bittrex. Mỗi sàn giao dịch lại có những quy tắc riêng của nó và Bittrex có các hạn mức rút tiền, gửi tiền và giới hạn giao dịch khác nhau cho mỗi người dùng. Để tăng hạn mức rút tiền hàng ngày, người dùng phải cung cấp thông tin về ID, hộ chiếu, ảnh selfie và một vài thông tin khác.

Tuy nhiên, do sự gia tăng nhanh chóng lượng người dùng của Bittrex làm tăng lượng yêu cầu xác minh, quá trình mở rộng giới hạn giao dịch hàng ngày và hoàn thành xác minh tài khoản thường mất hơn một tháng cho người dùng thông thường.

Người dùng của Bittrex đã không thể rút tiền trong nhiều tháng

Một trader trên Bittrex chia sẻ:

“Bước tiếp theo là gửi một vé support. Vé support của tôi đã được mở vào ngày 6 tháng 11 và sau hơn 30 ngày vẫn không nhận được bất kì phản hồi nào từ Bittrex”.

Đầu tháng này, phát ngôn viên của Bittrex cho biết công ty đang thực hiện các giải pháp khác nhau để giảm bớt quá trình xác minh và tăng giới hạn giao dịch hàng ngày của người dùng một cách nhanh chóng.

Người phát ngôn cũng lưu ý rằng công ty sẵn sàng hỗ trợ những người dùng và các trader bị ảnh hưởng bởi vấn đề xác minh này:

“Gần đây, Bittrex đã đưa ra những lời giải thích đầy đủ hơn về cải tiến thủ tục xác minh danh tính của công ty và lý do mà một số người dùng bị chậm trễ trong việc giải quyết các vấn đề về tài khoản. Đồng thời, chúng tôi cũng đã bổ sung thêm nhiều nhân viên để giải quyết vấn đề này”.

Ngày 29 tháng 11, Rami Kawach, người sáng lập Bittrex đã thông báo rằng công ty đã hoàn thành nâng cấp hệ thống back-end của Bittrex, như một phần của một sáng kiến ​​nhằm giải quyết sự tăng trưởng của người dùng nhanh chóng và yêu cầu đăng tải trên nền tảng giao dịch của công ty.

Trong những tháng sắp tới, Bittrex sẽ đưa ra bản cập nhật và cải tiến bổ sungvào hệ thống back-end để giải quyết vấn đề tăng trưởng của lượng người dùng.

Thông tin chi tiết: https://www.ccn.com/major-bitcoin-exchange-bittrex-customers-unable-to-withdraw-for-months/