Sàn giao dịch kim loại quý của Mỹ (APMEX) bắt đầu chấp nhận Bitcoin

0
57

Một trong những sàn giao dịch vàng trực tuyến lớn nhất vừa thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhập bitcoin.

APMEX đã thông báo vào ngày 08/12 rằng nó bắt đầu chấp nhận tiền điện tử thông qua việc tích hợp với bộ xử lý thanh toán của BitPay. Sàn này cũng sẽ cung cấp những khoản chiết khấu nhỏ cho những giao dịch thanh toán bằng bitcoin để làm nổi bật sự quan tâm tới tính năng mới này.

Phía công ty tuyên bố rằng:

“Trong hơn 15 năm qua, APMEX luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp này và trên con đường phát triển luôn thích nghi với nhu cầu cơ sở của khách hàng. Khi bitcoin trở nên phổ biến và được chấp nhận như một phương pháp thanh toán rộng rãi hơn, chúng tôi rất vui mừng khi chào đón việc sử dụng tiền điện tử các giao dịch vàng, bạc hay những kim loại quý khác bằng cách tích hợp BitPay vào trang web của mình”.

 Các đại lý giao dịch kim loại quý đã có những động thái chấp nhận tiền điện tử trong vài năm gần đây, bao gồm cả quyết định vào tháng chín ở Anh của đại lý Sharps Pixley bắt đầu chấp nhận phương thức thanh toán bằng bitcoin.

Quả thực, tranh cãi rằng “bitcoin là vàng số”  đã gây thu hút trong thời gian gần đây về ngành công nghiệp này, cũng như khía cạnh khai thác mỏ. Trái lại, một vài nhà đầu tư vàng bao gồm cả nhà đầu tư đáng chú ý John Hathaway đã lên tiếng về việc chống lại thị trường tiền điện tử.

“Nó hoàn toàn là bong bóng – không có một chút nghi ngờ nào trong đầu tôi về việc nó là bong bóng”, Hathaway đã phát biểu vào tháng chín.

Source: https://www.coindesk.com/major-gold-dealer-apmex-begins-accepting-bitcoin/?utm_content=bufferb2c6d&utm_medium=social&utm_source=twitter.com&utm_campaign=buffer